TÌM HIỂU NGUYÊN NHÂN “UNG THƯ”?

Dù rất bận cho dự án của riêng mình, nhưng Eagles sẽ có chuổi bài về thực trạng chúng ta đang quan tâm đến đó là “UNG THƯ”. Xin các bạn tham khảo và chia sẻ cho mọi người cùng xem, Các bạn không cần “LIKE” mà hãy “CHIA SẺ” cho mọi người xung quanh mình biết và hiểu thêm (Chia sẻ nha các bạn)

Theo kết quả của chuyên khoa ung thư tại nước ta và các cuộc họp báo các năm từ Viện nghiên cứu ung thư cung cấp, số ca tử vong do bệnh ung thư hàng năm tại nước ta như sau: 
+ Năm 2013 l à 82.000 / 110 ca mắc , chiếm tỷ lệ gần 80%. 
+ Năm 2017 là 94.000 người và dự kiến đến năm 2020 là 190.000 người.

Trong số đó 20% điều trị cho là thành công , khi ra viện , rất nhiều bệnh nhân bị thuốc độc tàn phá, không trụ được sau một thời gian ngắn cũng phải ra đi.

Thuốc độc ở đây là gì? Có bao giờ các bạn nghỉ đến?! Hoàn toàn không? Đó là: “Hóa trị và Xạ trị” đã vô tình tiêm vào cơ thể của chúng ta một lượng chất kịch độc làm cho hệ miễn dịch chúng ta suy yếu thêm. Kết quả này hầu hết các bác sĩ đều biết, nhưng hầu hết chúng ta không hề có sự lựa chọn nào khác cả.

Eagles xin dẫn chứng cho các bạn thấy rõ hơn:

ông WILHELM CONRAD ROENTGEN (1845 – 1923)

Chúng ta biết ông WILHELM CONRAD ROENTGEN (1845 – 1923) khám phá ra tia X từ năm 1895. Nhưng phương pháp hóa trị mãi tới năm 1947 mới bắt đầu là do Tiến sĩ SIDNEY FARBER người Mỹ . Ngay từ khi ra đời các chuyên gia lúc đó đã kết luận: Phương pháp có nhiều nhược điểm, không diệt được tận gốc Tế bào ung thư và còn để lại di chứng nặng nề cho người bệnh, thậm chí ung thư còn di căn đi nơi khác . Nhưng hồi đó không có phương pháp nào hơn cũng giống như nước ta bây giờ. Khi bạn đến khám xét nghiệm kiểm tra thông báo bạn bị ung thư v..v… và v.v… tiến hành phẩu thuật tiếp đến hóa hay xạ trị mà không dám chắc là khỏi bệnh hoàn toàn hay không? Thời gian sau tái khám lại nhận một thông báo mới bạn bị di căn … thế là xong một cuộc đời.

Tiến sĩ SIDNEY FARBER người Mỹ

Người mắc bệnh ung thư là do ăn uống nhiều thực phẩm có chứa chất độc, ăn uống sai lầm, sinh hoạt không khoa học, nên tích luỹ độc tố trong cơ thể, y khoa gọi là bội nhiễm , tức là bệnh của toàn cơ thể, hệ miễn dịch bị suy giảm. Chúng ta chỉ cần thanh lọc cơ thể, sổ ruột, điều chỉnh ăn uống, nâng cao hệ miễm dịch và sức khoẻ cho người bệnh là chiến thắng được bệnh ung thư. Trái lại chúng ta lại tiêm hoá chất (Thuốc cực độc) vào cơ thể, để hoá chất đi tìm diệt tế bào ung thư, chưa tìm diệt được tế bào ung thư, trên đường đi nó đã tàn phá hết lục phủ ngũ tạng và hệ thông miễn dịch. Trong khi đó, hệ thống miễn dịch quyết định sự sống còn của người bệnh, vô tình khiến cho hầu hết bệnh nhân chết trước khi tiêu diệt được tế bào ung thư.

Thực tế ngày nay có rất nhiều phương thức chữa ung thư trên thế giới có thể kéo dài thời gian sống cho người mắc bệnh ung thư, nhiều nghiên cứu khoa học y khoa có, dinh dưỡng có, thực dưỡng có,… Tùy điều kiện mà chúng ta có thể áp dụng cho người bệnh và chính bản thân chúng ta phòng bệnh.

Eagles chúc cả nhà chúng ta có một sức khỏe an lành và hạnh phúc với cuộc sống mà các bạn hằng mơ ước.

Hãy chia sẻ cho mọi người cùng tham khảo các bạn nhé! Eagles khuyên các bạn nên cmt với Eagles. Đừng “LIKE” nhé các bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *