PROBIONIC (Bột lợi khuẩn)

Sản phẩm Probionic là một trong những sản phẩm bổ sung lợi khuẩn tốt hiện nay cho ruột và toàn bộ đường tiêu hóa hoạt động một cách khỏe mạnh, hạn chế triệu chứng ruột kích thích khi ăn những đồ ăn lạ và khó tiêu.

Vì sao nên sử dụng sản phẩm Probionic bổ sung lợi khuẩn giúp ổn định đường tiêu hóa

Trong cơ thể mỗi chúng ta có hàng trăm loại vi khuẩn sinh sống ở đường ruột. Các vi khuẩn đường ruột đa số là có lợi giúp cơ thể chống lại bệnh tật và tiêu diệt những vi khuẩn bất lợi giúp tiêu hóa thức ăn và loại bỏ chất thải, độc hại ra ngoài cơ thể. Chúng cũng tạo ra các vitamin và chất dinh dưỡng cần thiết để nuôi cơ thể và tế bào.

Trong thực phẩm hằng ngày cũng như những loại thuốc kháng sinh hay cảm cúm chúng ta vẫn sử dụng đã tiêu diệt đi những vi khuẩn tốt gây ra sự mất cân bằng trong hệ thống đường ruột tạo nên điều kiện cho vi khuẩn có hại phát triển mạnh mẽ. Chính vì thế mà việc sử dụng Bios Life Probionic cung cấp bổ sung hàng triệu lợi khuẩn cần thiết để hỗ trợ một hệ thống tiêu hóa khỏe mạnh 

Bios Life ProBionic đây chính là vi khuẩn có lợi cho cơ thể, giúp ngăn ngừa khả năng phát sinh bệnh từ hệ tiêu hóa là chủ yếu như : Táo bón, bị tiêu chảy, sình bụng, hội chứng kích thích IBS. Khi sử dụng mỗi ngày 1 gói Bios Life ProBionic sẽ giúp bạn có thể nâng cao phản ứng của hệ miễn dịch, nâng cao sức đề kháng của cơ thể trước các nguyên nhân gây bệnh khác.

Bios Life ProBionic còn hỗ trợ tiêu hóa thức ăn và hấp thụ các chất dinh dưỡng, cải thiện hệ miễn dịch do đó đem lại hiệu quả tốt cho làn da.

Thành phần của sản phẩm Bios Life ProBionic:

  • Sản phẩm bao gồm các chủng vi khuẩn đặc biệt như : lactobacillus acidophilus, lactobacillus rhamnosus, bi­dobacterium brevis, bi­dobacterium lactis…
  • Nhóm Unicity ProBionic (Lactobacillus acidophilus LA 02, Lactobacillus rhamnosus LR 04, Bifidobacterium BR 03, Bifidobacterium lactis BS 01), đường Fructooligosaccharides, hương tự nhiên từ dâu rừng.

Công dụng Bios Life ProBionic đối với cơ thể:

  • Sản phẩm giúp hỗ trợ đường tiêu hóa cực kỳ hiệu quả.
  • Bổ sung 5 tỷ lợi khuẩn cho đường ruột giúp chống lại các hại khuẩn có trong cơ thể.
  • Sản phẩm còn nâng cao phản ứng của hệ miễn dịch.
  • Làm đẹp da tốt cho sức khỏe.
  • Bổ sung vi khuẩn có lợi giúp cân bằng hệ vi khuẩn đường ruột, tăng cường chức năng tiêu hóa và hỗ trợ hệ miễn dịch đường tiêu hóa.
  • Giúp làn da đẹp.
  • Tốt cho những trường hợp dùng kháng sinh kéo dài.

Hướng dẫn sử dụng Bios Life ProBionic sao cho hiệu quả nhất:

Uống 1 gói mỗi ngày. Hãy uống trực tiếp hoặc hòa tan với nước hoặc các loại đồ uống khác đều được

– Bios Life ProBionic được xác nhận công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm của Bộ Y Tế Cục An Toàn Thực Phẩm, số 10747/2013/ATTP-XNCB.

Lưu ý: Sản phẩm không phải là thuốc, không thay thế thuốc chữa bệnh

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *