PHÁC ĐỒ KHOA HỌC ĐIỀU TRI UNG THƯ MỚI ĐƠN GIẢN

Xin chào các bạn yêu dấu của Eagles! Chúng ta tiếp tục đào sâu vào các phương pháp phòng chống và hỗ trợ điều trị ung thư giúp các bạn có cái nhìn tổng quan với căn bệnh oái ác này (Bản thân Eagles cũng đang đối mặt với nó các bạn ạ). Đay là nhưng tư liệu tìm tòi và được chia sẻ của các bạn trong và ngoài nước.

Thực tế, hiện nay các nước phát triển đã và đang nghiên cứu thêm rất nhiều phương pháp chữa ung thư có những thành quả không nhỏ như: kiềm hóa cơ thể , bỏ đói tế bào ung thư , phương pháp thực dưỡng của Giáo sư Ohsawa cơm gạo lứt muối mè v.v… giúp cho bệnh nhân có nhiều lựa chọn hơn trong điều trị bệnh ung thư (với Việt Nam chúng ta là Phẩu thuật, hóa và xạ trị là ưu tiên một) các phương pháp dân gian hay phương pháp khác sẻ được tuyên chiến không áp dụng vào y khoa được cho rằng hiện đại nhất tại thời điểm này. Eagles xin trích dẫn một vài phát biểu của các giáo sư, tiến sĩ và bác sĩ các bạn tham khảo thêm:

bác sĩ Glen Warner

Bác sỹ chuyên khoa ung thư GLEN WARNER : “ Chúng ta có một ngành công nghiệp nhiều tỷ đô la đang giết dần nhân loại , dù xét ở góc độ nào , chỉ vì thu lợi ích tài chính “

Linus Pauling Tiến sỹ đoạt hai giải Nobel

LINUS PAULING Tiến sỹ đoạt hai giải Nobel “ Cuộc chiến ung thư là sự lừa gạt quy mô lớn, Viện ung thư Quốc gia và Hội ung thư Mỹ đã sao nhãng trách nhiệm đối với những người đã ủng hộ họ “

Bác sĩ Robert C.Atkins

Bác sỹ ROBERT C.ATKINS “ Có rất nhiều phép chữa ung thư , tất cả đang bị đàn áp nhẫn tâm , quá mờ ám của hiệp hội ung thư Hoa Kỳ, Viện ung thư Quốc Gia và FDA , các Bệnh Viên ung thư hàng đầu và ngành công nghiệp dược phẩm vốn hưởng lợi rất nhiều từ phương pháp hoá xạ trị “ 
Tiến sỹ BINZEL : ” Phẫu thuật , hóa trị , xạ trị không thể ngăn chặn sự lây lan của ung thư . Chỉ có hệ thống miễn dịch mới có thể ngăn chặn lây lan của khối u và tiêu diệt được tế bào ung thư “. Đây là kết luận hóa xạ trị không điều trị được bệnh ung thư , và thực tế chứng minh trong số 20% Sống Sót khi ra viện thì hầu hết sau một thời gian ung thư di căn sang các bộ phận khác và bệnh nhân không còn cơ hội sống.

Tiến sỹ Ulrich Abel người Đức

Tiến sỹ ULRICH ABEL người Đức từ Trung tâm ung thư ” Bất cứ ai trên Thế giới không thể hiểu biết về hóa trị nhiều hơn ông : ông cho rằng ít nhất 80% hóa trị liệu trên toàn Thế giới là vô giá trị “

Tiến sỹ Hardin Jones

Tiến sỹ HARDIN JONES viết trên Viện Ung Thư Quốc Gia Bethesda, Maryland ” Những bệnh nhân ung thư không điều tri hóa trị , có chất lượng cuộc sống và thời gian sống gấp bốn lần những bệnh nhân điều tri hóa trị .Hệ thống miễn dịch thường xuyên giết chết tế bào ung thư và ngăn nó lây lan . Người bị ung thư hệ miễn dịch bị suy giảm , hóa trị lại tiêu diệt hệ thống miễn dịch “
Và rất nhiều các giáo sư, tiến sĩ nổi tiếng trên thế giới phản đối phác đồ điều trị ung thư bằng hóa trị liệu .

Y học ngày càng phát triển, thế giới ngày càng đổi mới. Chúng ta cũng vậy, tiếp thu là không thừa, sự học hỏi không bao giờ cạn, tiếp thu nhiều kiến thức mới, phù hợp với chúng ta là điều cần thiết Eaglé luôn trân trọng những điều đó. Còn đi ngược lại thì xin phép miễn bàn.

Eagles chia sẻ cùng các bạn một số PHÁC ĐỒ KHOA HỌC ĐIỀU TRI UNG THƯ MỚI ĐƠN GIẢN để các bạn tham khảo. Trong đó Eagles đã áp dụng thành công với nó.

+ Định Luật cân bằng Axit và Kiềm trong cơ. 
Tiến sỹ Otto Warbung hai lần đoạt giải Nobel , Nobel năm 1931 đã chỉ ra tính chất của ung thư: “TẾ BÀO UNG THƯ MANG TÍNH AXIT VÀ KHÔNG CẦN OXY – TRONG KHI ĐÓ TẾ BÀO KHOẺ MẠNH MANG TÍNH KIỀM VÀ CẦN OXY” . Ung thư không thể tồn tại trong môi trường giàu oxy , đồng nghĩa môi trường Kiềm.

Tiến sỹ Otto Warbung

Như vậy bình thường người khoẻ mạnh chỉ số PH = 7, 35 đến 7,45 hơi kiềm. Khi người mắc bệnh ung thư, chỉ số PH < 7 đây là chỉ số axit trong cơ thể, tế bào khỏe mạnh của chúng ta không thể sống tốt hơn trong môi trường này.

Các nhà khoa học đã đưa ra rất nhiều giải pháp nhằm nhanh chóng kiềm hoá cơ thể như: thay đổi chế độ ăn uống , không ăn những thực phẩm tạo axit như: cơm trắng , các món ăn có thịt cá đường sữa và các món ăn tạo axít khác .

Tăng cường thể dục thể thao và phối hợp các loại thuốc, thảo dược, thực phẩm chức năng để tăng oxy , tăng hệ miễn dịch , giúp cơ thể trở về trạng thái cân bằng giữa axit kiềm PH = 7,4 là chiến thắng được bệnh ung thư. (Các bạn có thể xem lại bài viết mà Eagles cho các bạn tham khảo mà Eagles đã thực hiên thành công)

+ Giaó sư tiến sĩ – bác sĩ Hiromi Shinya

+ Giáo sư tiến sĩ – bác sĩ Hiromi Shinya , một giáo sư nổi tiếng nhất thế giới hiện nay. Ông công tác tại Mỹ 55 năm , là cha đẻ của phương pháp mổ nội soi hiện nay, ông đã nội soi cho 350.000 bệnh nhân , ông biết bệnh nhân ăn gì và sẽ bị những bệnh gì . Ông khám cho nhiều đời tổng thống Mỹ và các thành viên trong hoàng gia Nhật Bản . Trong điều trị ông giảm tối đa dùng những biện pháp mạnh như mổ và các loại thuốc để chữa bệnh , đặc biệt dùng xạ trị và truyền hóa chất để điều trị các bệnh về ung thư. Ông chia sẻ: “Kể từ khi tôi nhận biết được thuốc hóa học rất độc hại , tôi không sử dụng chúng nữa . Nhưng tất cả các bệnh nhân ung thư đã qua tôi chữa đều không chết , đó là niềm tự hào của người làm bác sĩ”.

Giáo sư Ohsawa

Cách đây trên 70 năm giáo sư Ohsawa Giám đốc Học viện triết lý và khoa học cực đông Paris Pháp , đã nghiên cứu ra quy luật mọi vạn vật tồn tại trên vũ trụ phải chịu chi phối bởi QUY LUẬT cân bằng Âm Dương , con người sống trong vũ trụ cũng phải tuân theo QUY LUẬT này, ăn uống phải cân bằng âm dương . Thực tế con người ăn uống lại không theo quy luật , sinh ra rất nhiều bệnh tật khổ đau và bất hạnh . 
Giáo sư đã tìm ra cơm gạo lứt , muối biển và vừng mè ba loại thực phẩm rất quân Bình Âm Dương , giúp cho con người trở lại quân bình Âm Dương , sẽ chiến thắng mọi bệnh tật , ung thư và ung thư đã di căn. Từ khi ra đời trên 70 năm có sức sống mãnh liệt và lan toả, giáo sư đã đi khắp thế giới cứu hàng triệu người thoát khỏi mọi bệnh bệnh ung thư và ung thư di căn một cách dễ dàng .Được Tổ Chức Y Tế Thế Giới công nhận là phương pháp thực dưỡng khoa học chữa bệnh . Chỉ có cơm gạo lứt muối mè, mà chữa được mọi bệnh và bệnh ung thư, Mọi người gọi Giáo sư là vị cứu tinh của loài người , đã chỉ cho loài người phương pháp chữa bệnh không cần thuốc. Phương pháp thực dưỡng này chúng ta cùng nhau tìm hiểu sau các bạn nhé! (Tại Việt Nam các tín đồ Phật giáo không xa lạ với Sư Tuệ Hải (Long Thành – Đồng Nai, thầy cũng áp dụng phương pháp này mà chữa cho rất nhiều bệnh nhân chúng ta).

Còn nhiều phương pháp khác mà Eagles chưa dám có cơ hội trải nghiệm (HiHiHi – không dám tìm cơ hội đâu – sợ lắm).

Các bạn hãy chia sẻ cho mọi người kham khảo, Eagles sẽ có mặt khi các bạn cần sự giúp đỡ và tư vấn. Xin các bạn đừng “LIKE” bài viết. Mà hãy “CHIA SẺ” cho mọi người nếu các bạn thấy cần điều đó đến cho mọi người mà bạn yêu thương. Hãy làm điều đó cho trái tim mình: “ CHO ĐI LÀ CÒN MÃI “.

TB: Eagles chỉ là kẻ tốt nghiệp lớp 3 trường làng thôi ạ. Eagles không giỏi kinh doanh và  “câu LIKE” là gì???!!! Vì đơn giản Eagles học hết lớp 3 trường làng….. thôi nhé bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *