Ung thư đến từ đâu?

Các bài viết của Eagles điều xuất phát từ nhận thức của bản thân và tham khảo qua nhiều tài liệu và đã thành công từ chính bản thân Eagles đã áp dụng. Nên không thể nói là lừa đảo hay lợi dụng các bạn, Eagles chia sẻ các bạn không hề nhận bất kỳ một đồng xu nào từ các bạn mà ngược lại. Eagles thấy vui là được! Tùy nhận thức của các bạn!

Như Eagles nói so với tế bào bình thường, khối u ung thư hấp thụ đường Glucose không chỉ là nhiều hơn mà gấp tới 20 lần. Có nhiều bạn không rõ điều này nên có đặt câu hỏi, với hình ảnh này sẽ giúp các bạn có cái nhìn trực quan và rõ ràng hơn.

Flim chụp của bệnh nhân ung thư não.

Flim chụp Pet-Scan của một bệnh nhân ung thư não 63 tuổi.

Trên hình là film chụp Pet-Scan của một bệnh nhân ung thư não 63 tuổi. Khu vực màu xanh có chỉ số hấp thụ Glucose ở múc 0,5-1, trong khi đó vùng màu đỏ vàng tăng đột ngột tới 15-19.

Như vậy dễ dàng nhận thấy khu vực màu vàng phía dưới là khu vực bị ung thư, trong đó khu vực màu đỏ đậm mầu nhất là chỗ khối u phát triển mạnh mẽ nhất. Còn lại khu vực màu xanh phần lớn chưa bị làm sao nhưng cũng đã có 1 số lấm tấm màu vàng (biểu hiện tế bào đang hút Glucose bất thường).

Hiếm hoi lắm mới có 1 chuyên gia bác sỹ hàng đầu của VN thú nhận sự thật trong đoạn gạch đỏ. Mọi người đã tin những gì mà Eagles chia sẻ với mọi người chưa ? Điều tưởng chừng như đơn giản này, trong kiến thức y khoa mà các bác sỹ đã học từ trên ghế nhà trường đã biết từ lâu nhưng họ ỉm đi, ko nói gì cả.

Vấn đề là bác sỹ đã biết được rằng khối u ung thư hấp thụ đường hơn nhiều so với tế bào bình thường – đáng nhẽ phải nói “hấp thụ gấp 20 lần” mới đầy đủ để cho bệnh nhân hiểu được mức độ đói đường của tế bào ung thư ra sao. Hầu hêt các bệnh nhân ung thư đều rất thèm đường – biểu hiện đó là do khối u trong cơ thể thôi thúc bắt cơ thể phải nạp đường như người nghiện ma túy vậy.

Vậy tại sao bác sỹ lại suốt ngày bảo bệnh nhân ăn cơm gạo, cháo, đường, sữa (đi thăm bệnh nhân toàn đường sữa), mà lại bảo kiêng thịt, kiêng mỡ. Trong khi hàng ngày, hàng giờ, từng giây phút tế bào ung thư như con nghiện đường. Cứ ăn bao nhiêu đường, bột vào cơ thể là nó sẽ bú mạnh, luôn và ngay để phát triển và sinh sôi nảy nở ? Tại sao bác sỹ lại ko nói điều này với bệnh nhân?????

Tất nhiên với bằng chứng rành rành mà máy Pet-Scan cho bác sĩ thấy – là cách để kiểm tra nồng độ hấp thụ Glucose trong cơ thể để chẩn đoán ung thư – nơi nào càng hấp thụ Glucose nhiều thì nơi đó bị ung thư.

Thì các bác sĩ đã hoàn toàn chấp nhận và không thể phủ nhận sự thật đó mà lại trả lời lòng vòng lảng tránh vấn đề nọ kia rằng phương pháp này không được công nhận chính thức ? Rồi ăn kiêng gây suy nhược cơ thể v….v Hay chỉ thấy áp dụng ăn kiêng giảm béo, khỏe mạnh khỏi nhiều loại bệnh tật nan y ?

Cho nên không có một vị bác sỹ nào dám nói thật ra cho người bệnh biết rằng : Tế bào ung thư cần tới 1 lượng đường Glucose gấp 20 lần tế bào thông thường để tồn tại. Eagles xin nhấn mạnh tế bào ung thư ko hấp thụ protein, chất béo mà hấp thụ đường gấp 20 lần bình thường !!! Đó là đặc tính căn bản của tế bào ung thư.

Nếu tế bào ung thư không hấp thụ nhiều đường Glucose như thế thì sẽ chả có cái máy Pet-Scan nào tồn tại để chẩn đoán ung thư cả. Như thế người bị bệnh ung thư càng ăn nhiều đường, sữa, tinh bột thì ko khác gì tự uống thuốc độc để nuôi dưỡng tế bào ung thư. Một điều đơn giản như vậy mà suốt bao lâu nay không có vị bác sỹ nào nói cho bệnh nhân mình biết cả.

Ngoài ra, họ cũng không biết được rằng tế bào ung thư vì bị hỏng ti thể (mitochondria) cho nên khác với tế bào bình thường ở chỗ nó không thể hấp thụ chất béo và protein (do đó nó mới tăng lượng Glucose hấp thụ lên bù vào chất béo và protein không hấp thụ được). Và đó là lí do tại sao ăn kiêng lại có khả năng bỏ đói được tế bào ung thư. Vì chế độ ăn kiêng sẽ cung cấp 1 lượng lớn chất béo và protein cho tế bào khỏe mạnh phát triển, còn hạ mức đường Glucose xuống thấp nhất để tế bào ung thư ko thể lấy đó làm năng lượng phát triển.

Nguyên lí rất đơn giản, khoa học thế giới từ lâu đã tìm ra và ứng dụng điều này để điều trị ung thư, các tài liệu khoa học về vấn đề này hiện có rất nhiều trên mạng, nhưng quan trọng là bạn tham khảo và ứng dụng như thế nào thôi. Nếu chúng ta quyết tâm, tuân thủ hoàn toàn chế độ ăn kiêng, tuyệt đối kiên trì thì kết quả thành công của mình trỏ thành thực tế.

Cũng xin nhấn mạnh hiện nay cho tới giớ nguyên nhân gây ung thư ra làm sao thì ko có ai rõ, tất cả thông tin cho rằng thịt đỏ, thịt nguội, xúc xích v…v gây ra ung thư đều là những phỏng đoán chứ ko có căn cứ cơ sở khoa học nào rõ ràng cả. Thậm chí ăn đường, bột cũng ko phải là nguyên nhân gây ra ung thư – mà khi tế bào đã trở thành ung thư thì nó sẽ lấy đường, bột biến thành đường Glucose và làm năng lượng mà thôi.

Do đó, hiện tại điều duy nhất mà khoa học biết chính xác được ấy chính là cơ chế hấp thụ đường Glucose của khối u ung thư. Còn lại mọi loại thông tin khác liên quan tới ung thư đều là phỏng đoán và không có cơ sở. Ví dụ thằng nào ghét ăn đậu phụ sẽ tiến hành chọn ra 100 bệnh nhân ung thư có ăn đậu phụ thường xuyên và ta sẽ kết luận đậu phụ gây ra ung thư…. Dần đà, bạn sẽ thấy mọi thứ xung quanh đều sẽ gây ung thư, và rồi cách phòng tránh ung thư tốt nhất sẽ là…bỏ đọc báo mạng hàng ngày. KaKaKa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *